THPT Bac Yen Thanh

12 cung hoang dao. Tai game mien phi. TÀI NGUYÊN DẠY HỌC. CHI ĐOÀN GIÁO VIÊN. TỔ VẬT LÝ - CÔNG NGHỆ. TỔ HOÁ - TIN HỌC. TỔ SINH - TD - GDQPAN. TỔ SỬ - ĐỊA - GDCD. Thư viện giáo án điện tử. Văn bản - Biểu mẫu. Phần mềm ứng dụng. Ôn thi TS ĐH-CĐ. Cựu học sinh Hà Nội. Cựu học sinh Vinh. Cựu học sinh Huế. Cựu học sinh Đà Nẵng. Cựu học sinh TPHCM. THÊM DS CỰU HS. Get the Flash Player. To see this rotator. TIN TỨC - SỰ KIỆN. KÊ HOA CH HE VA CHUÂ N BI NĂM HO C MƠ I 2015-2016. KỲ THI THPT QUỐC GIA NĂM 2015. THÔNG.

OVERVIEW

The domain thptbacyenthanh.edu.vn currently has an average traffic classification of zero (the smaller the superior). We have downloaded twenty pages within the domain thptbacyenthanh.edu.vn and found one website associating themselves with thptbacyenthanh.edu.vn.
Pages Parsed
Links to this site

THPTBACYENTHANH.EDU.VN TRAFFIC

The domain thptbacyenthanh.edu.vn has seen variant amounts of traffic all over the year.
Traffic for thptbacyenthanh.edu.vn

1 week
1 month
3 months
All time
Traffic ranking (by month) for thptbacyenthanh.edu.vn

Last Year
Traffic ranking by day of the week for thptbacyenthanh.edu.vn

LINKS TO THPTBACYENTHANH.EDU.VN

WHAT DOES THPTBACYENTHANH.EDU.VN LOOK LIKE?

Desktop Screenshot of thptbacyenthanh.edu.vn Mobile Screenshot of thptbacyenthanh.edu.vn Tablet Screenshot of thptbacyenthanh.edu.vn

THPTBACYENTHANH.EDU.VN SERVER

We identified that a single root page on thptbacyenthanh.edu.vn took two thousand eight hundred and twenty-eight milliseconds to stream. We could not detect a SSL certificate, so therefore we consider this site not secure.
Load time
2.828 sec
SSL
NOT SECURE
IP
27.0.14.108

SERVER SOFTWARE

We observed that this domain is utilizing the Microsoft-IIS/7.5 operating system.

SITE TITLE

THPT Bac Yen Thanh

DESCRIPTION

PARSED CONTENT

The domain thptbacyenthanh.edu.vn states the following, "TỔ VẬT LÝ - CÔNG NGHỆ." I observed that the webpage also stated " TỔ HOÁ - TIN HỌC." They also stated " TỔ SINH - TD - GDQPAN. TỔ SỬ - ĐỊA - GDCD. Thư viện giáo án điện tử. Văn bản - Biểu mẫu. Cựu học sinh Hà Nội. Cựu học sinh Đà Nẵng. TIN TỨC - SỰ KIỆN. KÊ HOA CH HE VA CHUÂ N BI NĂM HO C MƠ I 2015-2016. KỲ THI THPT QUỐC GIA NĂM 2015."

SEE OTHER DOMAINS

Trường THPT Chí Linh - Hải Dương

Thứ bảy, Ngày 15 Tháng 08 Năm 2015. CHÚC CÁC THẦY CÔ GIÁO MỘT NĂM HỌC MỚI VỚI NHIỀU THÀNH CÔNG! Tìm kiếm. Thư viện and Thiết bị. Danh mục sách tham khảo. Các biểu mẫu báo cáo. Diễn đàn and thảo luận.

THPT Chơn Thành - Bình Phước Trang chủ

Hệ thống tra cứu điểm. Theo dõi chuyên cần HS. PM hỗ trợ học tập. Tin tức - Sự kiện. Số liệu HS các năm.

Trường THPT Chuyên Hà Tĩnh Hiền tài là nguyên khí của quốc gia

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Tổ Thể dục Quốc phòng. Ban đại diện cha mẹ học sinh. Hoạt động của Đảng bộ. Hoạt động của nhà trường. Hoạt động của Công đoàn. Hoạt động của Đoàn trường. Hoạt động các tổ, bộ môn. Các cuộc vận động và cuộc thi. Bài viết của giáo viên và học sinh.

Mạng giáo dục Việt Nam vnEdu.vn

Mạng giáo dục Việt Nam vnEdu. vn; Phần mềm quản lý nhà trường; Sổ liên lạc điện tử; Mạng giáo dục;.